Điều gì tạo nên một Ủy viên Bóng đá Ảo Tốt?

Chất lượng giải bóng đá giả tưởng thường phụ thuộc vào quyết tâm của người được chỉ định làm ủy viên. Các tranh chấp phải được giải quyết một cách công bằng và khách quan, những người quản lý nhóm phải được tham gia và muốn thành công, và bất kỳ khoản tiền nào thu được phải được phân phối theo cơ cấu đã xác định trước. Đầu tiên, tôi sẽ thảo luận về các công cụ khác nhau có sẵn cho ủy viên, và sau đó đi vào các phẩm chất tạo nên một ủy viên tốt.

Ủy viên xác định một số khía cạnh quan trọng nhất của giải đấu trước khi dự thảo. Đầu tiên, ủy viên thường chịu trách nhiệm tuyển đủ cầu thủ để có một giải đấu cạnh tranh. Các giải đấu chung có từ 8 đến 12 người chơi, nhưng 6 hoặc 14 trong các tình huống khắc nghiệt có thể được sử dụng. Nói chung, bốn đội đều không thích vì mỗi đội sẽ là một đội toàn sao và kỹ năng sẽ được xếp hạng là do may mắn. Theo quan điểm của tôi, mười sáu đội là quá nhiều, bởi vì bạn sẽ tìm kiếm những người chơi cuối cùng để điền vào danh sách của mình.

Nếu bạn đang tổ chức một giải đấu bằng tiền cristiano ronaldo jr mặt, hãy tuyển dụng những người chơi có thể và sẽ trả tiền trước hoặc lúc hối phiếu. Tôi đã có một số giải đấu với một quả táo tồi tệ đó luôn có một câu chuyện nức nở về việc họ không có tiền, quên tiền hoặc sẽ trả tiền cho bạn trong tương lai. Tránh những người này nếu có thể, vì họ rất khó thu thập. Với tư cách là ủy viên, bạn có trách nhiệm thúc đẩy sự công bằng và thu tiền, vì vậy nếu bạn không thu được thì bạn có thể chịu trách nhiệm về phần của họ, tất nhiên điều này không thực sự công bằng.

Cuối cùng, hãy thử và đảm bảo rằng người chơi của bạn am hiểu về thể thao và tính cạnh tranh. Rất có thể hầu hết những người hâm mộ thụ động sẽ bỏ cuộc ngay khi tình hình trở nên khó khăn, vì vậy hãy cố gắng tìm những người có kinh nghiệm giả tưởng, kiến ​​thức bóng đá hoặc bản lĩnh thi đấu. Hầu hết các giải đấu có một hoặc hai người có thể bỏ cuộc giữa chừng, nhưng một giải đấu mà một nửa số nhà quản lý bỏ cuộc thì chẳng có ai vui cả. Cố gắng kiểm soát những loại người tham gia giải đấu của bạn.

Sau khi bạn có ý tưởng chung về những người sẽ tham gia giải đấu của bạn, bạn sẽ cần phải đưa ra một số quyết định về giải đấu của mình. Tính điểm là khá quan trọng và hầu hết các trang web lưu trữ giải đấu đều đã cài đặt các giá trị mặc định cho giải đấu của họ. Nếu bạn thực sự không quen với bóng đá giả tưởng, bạn có thể muốn để lại các giá trị như chúng vốn có. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cách bạn muốn cân nhắc những thứ như phòng ngự so với tấn công, tầm quan trọng của vị trí và điểm đặc biệt của đội, bạn có thể muốn điều chỉnh một số điểm số mặc định. Ngoài ra, một số giải đấu thực sự có kỹ thuật và sử dụng các điểm thập phân để biểu thị số sân hoặc các pha tắc bóng hỗ trợ, và một số giải đấu sử dụng điểm âm. Quyết định mức độ thực tế và nghiêm túc mà bạn muốn giải đấu của mình và điều chỉnh các tùy chọn ghi điểm của bạn cho phù hợp.

Với tư cách là ủy viên, bạn cũng cần phải quyết định các vị trí trong đội hình phù hợp nhất với giải đấu của bạn. Một lần nữa, các trang web thường có các vị trí trong danh sách mặc định được đặt, nhưng bạn sẽ cần phải quyết định một số vấn đề liên quan đến các vị trí. Nói chung, các giải đấu cơ bản bao gồm các vị trí phòng thủ theo nhóm, nhưng các giải đấu phức tạp hơn có thể bao gồm các vị trí phòng thủ riêng lẻ. Không có gì lạ khi có một hoặc hai vị trí cho mỗi cấp độ hàng thủ, từ hàng phòng ngự đến tiền vệ cho đến tuyến phụ. Hãy nhớ rằng các cầu thủ ở tuyến phòng thủ sẽ khó kiếm điểm vì họ không đăng ký quá nhiều pha tắc bóng, vì vậy bất cứ điều gì vượt quá hai sẽ thực sự là một yếu tố gây khó khăn cho đội hình đáng gờm.

Một quyết định đơn giản khác mà một ủy viên phải đưa ra là có một bản thảo trực tiếp hay một bản thảo trực tuyến. Nếu có thể, hãy đầu tư vào một bản nháp trực tiếp. Nó giúp cho các loại nước trái cây cạnh tranh chảy ra, cho phép mọi người gặp gỡ nhau và giúp thu phí liên đoàn dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bản nháp trực tiếp không phải lúc nào cũng thực tế, bởi vì mọi người có lịch trình khác nhau và trong nhiều trường hợp sống quá xa nhau nên không thể thực hiện được. Trong những trường hợp này, không có gì sai khi thực hiện một bản nháp trực tuyến. Chỉ cần đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có thể thực hiện dự thảo, bởi vì không có người ở đó có thể khiến họ mất hứng thú hoặc không hài lòng với thủ tục được thực hiện để chọn đội của họ. Nhìn chung, có thể một hoặc hai người có thể bỏ lỡ bản nháp và đó không phải là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra, nhưng hãy lập kế hoạch cho một cách để không ai bỏ lỡ và điều đó nên đề phòng hầu hết rủi ro.