Phụ nữ cũng thích bóng đá

Bóng đá được coi là môn thể thao của đàn ông, một lý do để tụ tập với các chàng trai và uống rượu cho đến khi chạm trán cuối cùng. Trong khi nam giới dường như là nhân khẩu học phổ biến nhất (có lẽ họ có thể liên quan đến ý tưởng đàn ông đánh nhau bất tỉnh và la hét) thì có nhiều phụ nữ thực sự thích trò chơi này. Đây không chỉ đơn giản là đề cập đến những người phụ nữ chịu đựng các bữa tiệc Super Bowl và phục vụ cánh nướng BBQ cho đội quân của người hâm mộ NFL bước qua cửa. Đây thực sự là những cổ động viên nữ theo dõi tỷ số, bắt nguồn từ đội nhà và sẽ đá vào mông những anh chàng bình thường khi tổ chức một bữa tiệc Super Bowl.

Điều gì để giải thích hiện tượng này và tại sao nhiều phụ nữ không thích bóng đá hơn? Nhận ra rằng một số bữa tiệc thể thao có đặc điểm là liên kết giới tính. Nếu đàn ông muốn đi chơi với bạn bè của họ sau đó, không có gì cá nhân, họ có thể không ấm áp với ý tưởng vợ hoặc bạn gái phá vỡ bữa tiệc. Người đàn ông thậm chí có thể sợ rằng phụ nữ sẽ mang đến một nguồn năng lượng khó xử cho sự kiện, chẳng hạn như chỉ trích một số mặt hàng chủ lực giống anh chàng hoặc tập trung vào những khía cạnh tiêu cực của bóng đá. Người đàn ông có thể sợ một kịch bản như vậy và cố gắng giữ cho trò chơi càng bí ẩn và không có phong thủy càng tốt.

Tuy nhiên, một số anh chàng cởi mở với ý tưởng để vợ / chồng tham gia vào cuộc vui Chủ nhật, đặc biệt nếu cô ấy là người theo chủ nghĩa tự nhiên và thích xem một chương trình hay. Người phụ bundesliga 2021 22 nữ có thể bắt đầu chơi thể thao để gắn kết với người bạn đời của mình hoặc kết bạn nhiều hơn. Họ có thể tìm thấy niềm vui khi thể hiện tinh thần đồng đội, có kẻ thù chung và kẻ thù là bạn đời của mình. Khi bạn nghĩ về nó, bóng đá là một môn thể thao khá hoạt động; đồng thời là biểu hiện của cảm xúc nguyên thủy của con người và trận chiến đấu sĩ giữa những người khổng lồ. Mọi người sống gián tiếp mặc dù những con số thể thao này, và vì vậy cả nam giới và phụ nữ đều thấy khát vọng của con người ly kỳ và thậm chí có thể truyền cảm hứng.

Sau đó, tất nhiên có những phụ nữ chỉ yêu bóng đá vì lý do giống như đàn ông – vì nó vui, vì họ thích đưa ra dự đoán và cổ vũ cho đội bóng yêu thích của họ, và vì họ đã xem mọi trận Super Bowl kể từ năm 1975. Đàn ông không phải chỉ những người có thể trở nên ám ảnh về thể thao. Có một số chuyên gia NFL nữ ngoài kia có thể cảm thấy adrenaline dâng trào khi xem Tom Brady tung một đường chuyền thắng trận. Mọi người đều yêu thích một trận đấu hay và bóng đá là trò chơi cạnh tranh nhất của nước Mỹ, với những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất. Đó là ngay lập tức, một sự kiện yêu nước (xem thành phố Atlanta bị hạ gục bởi Dallas, trong khi New York thù hận với Green Bay) và một bộ phim kinh dị hấp dẫn liên quan đến những anh hùng và nhân vật phản diện ngoài đời thực, những người giành lấy quả bóng đó cho cuộc sống thân yêu.