Sự bổ sung Gonzalez có mang lại cho các chim ưng Đe doạ Vùng Đỏ mà họ cần phải đi hết con đường không?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Patrick ONeill
Ồ.

Đó là tất cả những gì tôi có thể nói với tư cách là một người hâm mộ Atlanta Falcon suốt đời.

Và Falcons chỉ có được anh ta cho lượt chọn thứ hai vào năm sau.

Người dẫn đầu mọi thời đại về số lần bắt bóng, td và tin tuc la liga moi nhat  yard để kết thúc chặt chẽ, Hall-of-Famer đầu tiên trong tương lai, và ở tuổi 32 bắt được 96 quả bóng và 10 lần chạm bóng cho một đội Kansas City đáng thương.

Tôi không nghĩ anh ấy sẽ được mời làm nhiều điều ở Atlanta năm nay. Falcons có một mối đe dọa lớn về khung thành ở Turner, và Gonzalez sẽ hạ gục Trắng trong khu vực màu đỏ. Mất Harry Douglas có thể thêm một vài lần bắt cho Gonzalez, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng anh ấy trông giống như 78 lần bắt bóng và 8 lần TD.

Tất cả Pro Atlanta Wide Receiver Roddy White đã thành công tại All Pro Game năm ngoái ở Hawaii, khi anh ấy nói với Gonzalez rằng anh ấy đang vận động để anh ấy đến Atlanta. Gonzalez đã nói với anh ta, “Hãy đến lấy tôi.”

Tuy nhiên, các Falcons cần chặn các kết thúc chặt chẽ. Trọng tâm là đường chạy, và bất kỳ kết thúc chặt chẽ nào sẽ phải giữ mình như một vật cản đối với các pha quét, chạy kết thúc, đảo chiều và đổ đèo để chạy lùi.

Tony Gonzalez chắc chắn không hề sa sút ở đó, và luôn là một chốt chặn tuyệt vời.

Gonzalez có số lần tiếp khách gấp 6 lần so với cả 3 lần tiếp đón TE của Atlanta năm ngoái … 6 lần!
Và mối đe dọa mà anh ta thêm vào trong khu vực màu đỏ, nơi Atlanta là rất nhiều người đi bộ, không thể được phóng đại.

Ai giỏi hơn trong việc kéo bóng xuống ở phía sau và góc của khu vực cuối sân? Hiện không có ai chơi và thực tế là anh ấy và 4 người nhận Atlanta khác đang ở mức 6’4 “trở lên có nghĩa là rắc rối cho các db ngắn hơn ở NFC South rộng mở, nơi đã dẫn đầu tất cả các hội nghị ở NFL về điểm số năm ngoái.

Bây giờ, nếu có D có thể đứng dậy, đặc biệt là ở sân sau, họ có thể bị ràng buộc playoff trong các mùa giải trở lại, điều mà người hâm mộ Atlanta chưa từng thấy.

Ồ, nhân tiện, Gonzalez đã bắt được quả bóng vào năm ngoái từ QB Tyler Thigpen, vì vậy việc để tân binh Wunderkind Matt Ryan ném cho anh ấy quả bóng là một sự nâng cấp rất lớn.